GOTW
thiet-ke-noi-thatthiet-ke-do-hoalam-phim-quang-cao

[UNI đã thay đổi tôi như thế nào?] Nguyễn Thị Thu Hiền – Ngành Làm phim kỹ thuật số K6

07/07/2021 Admin1

 Là một cô gái với vẻ ngoài mỏng manh nhưng Nguyễn Thị Thu Hiền lại không ngại việc luôn đẩy bản thân đến với những thử thách mới, dám làm và dám thất bại.Uni đã thay đổi cô sinh viên K6 dễ mến này như thế nào? Chúng ta hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Hiền dưới đây nhé! 


Nguyễn Thị Thu Hiền – Ngành Làm phim kỹ thuật số K6

1. Em đã thấy mình thay đổi như thế nào về tính cách, suy nghĩ, ngoại hình và phong cách sau khi đến với UNI

Sau khi học ở Uni, em thấy mình có rất nhiều cái hơn: “Trở nên vui vẻ hơn, cởi mở hơn, hòa đồng hơn…”Suy nghĩ cũng chững chạc và trưởng thành hơn. Đặc biệt, phong cách ăn mặc và ngoại hình của em cũng có nhiều thay đổi tích cực, giúp em cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.

2. Em cảm thấy mội trường học của UNI như thế nào?

Môi trường học của Uni là môi trường mở, sinh viên ở đây đều thể hiện cá tính riêng của mình. Thầy cô rất tôn trọng cá tính của mỗi cá nhân và luôn khuyến khích sinh viên thoải mái bộc lộ cá tính, màu sắc của bản thân. Sinh viên dễ dàng trong việc khám phá điểm mạnh, điểm yếu của bản thân từ đó thầy cô sẽ đưa ra những định hướng giúp sinh viên phát triển tốt hơn.

3. Trở thành sinh viên, em đã thay đổi như thế nào về giờ giấc sinh hoạt, tư duy trong cuộc sống...

Từ khi trở thành sinh viên, giờ giấc sinh hoạt của em đôi khi còn chưa được hợp lí. Những lúc phải thức xuyên đêm để chạy deadline, làm bài tập; đôi khi là nhiều ngày ngủ không đủ giấc để hoàn thành đồ án. Nhưng được làm những thứ mình yêu thích và đam mê thì vấn đề giờ giấc không phải là điều quá nghiêm trọng với em. Bản thân em luôn tự nhắc mình phải có trách nhiệm với những điều mình học và mình làm. Đam mê không phải là làm việc gì đó mà không biết mệt mỏi, chỉ là sau những mệt mỏi đó thì bản thân vẫn muốn tiếp tục.

4. Điều gì ở Uni khiến em tâm đắc nhất!

Điều em tâm đắc nhất khi học ở Uni đó là bản thân em đã có nhiều sự thay đổi linh hoạt để thích nghi với một môi trường khá mở và thoải mái như Uni. Đầu tiên là biết cách làm việc nhóm, biết cách làm việc trong một tập thể nhiều người. Tiếp đó là rèn luyện được khả năng tự học, chủ động trong việc tiếp thu kiến thức. Cuối cùng là dám đẩy bản thân mình thử sức với nhiều điều hơn, dám làm và dám thất bại.

Trên đây là những chia sẻ khách quan của Nguyễn Thị Thu Hiền sinh viên K6 – Ngành Làm phim kỹ thuật số về sự thay đổi của bản thân sau thời gian học tập tại UniDesign. Một cô gái hiện đại, có cá tính và sẵn sàng đương đầu với những thử thách mới. Bạn nhận xét như thế nào về cô gái này? Hãy chia sẻ phía dưới nhé!

 

Bài viết khác

[Infographic] Thế nào là một CV hoàn hảo?

Bạn muốn sở hữu một bạn CV có thể giúp bạn kiếm được công việc bạn mong ước? Uniker tham khảo infographic dưới đây nhé!

Có một việc quan trọng, giúp Portfolio của bạn ghi điểm dù mới chỉ là... giấy nháp

Nếu sớm làm được điều này thì khi ấy, dù bộ hồ sơ nghệ thuật còn chưa có hình hài cụ thể nhưng chắc chắn, bạn đã gần như định hình được “phần khung" của nó.

Danh sách tác phẩm đạt Giải thưởng nhiếp ảnh thế giới của Sony năm 2018

Với gần 320.000 lượt tham gia, Giải thưởng Nhiếp ảnh Thế giới của Sony năm 2018 đã công bố danh sách của những bức ảnh ấn tượng nhất.

Không còn dòng chữ Mastercard trong biểu trưng mới đến từ Pentagram

Pentagram đã loại bỏ dòng chữ Mastercard được viết thường bằng kiểu chữ FF Mark khỏi biểu trưng mới nhất của mình, điều đó có nghĩa là công ty thẻ lớn nhất hành tinh sẽ chỉ sử dụng hai vòng tròn màu đỏ và màu vàng giao nhau làm nhãn hiệu trên thẻ và tại các điểm chấp nhận thanh toán qua thẻ trên toàn cầu.

8 công cụ miễn phí tuyệt vời để tạo infographic

Infographics là một cách tuyệt vời để phổ biến những nội dung phức tạp cho công chúng khi chuyển đổi thông tin và số liệu khô khan thành những hình ảnh đổ họa dễ nắm bắt và hấp dẫn người xem. Vấn đề là việc tạo ra những infographic như thế từ con số không đòi hỏi người thiết kế phải có nhiều năm lăn lộn với nghề và rõ ràng là không phù hợp với hầu hết mọi người. Bài viết sau đây là tám công cụ miễn phí giúp bạn dễ dàng tạo ra những infographics đẹp mắt mà không cần tốn nhiều công sức và thời gian.

Cách sử dụng Monopod - chân máy đơn hiệu quả

Monopod là công cụ thay thế tuyệt vời cho tripod trong các hoạt động nhiếp ảnh thể thao, nhiếp ảnh đường phố, động vật hoang dã... Các bạn hãy cùng Unidesign tìm hiểu các làm thế nào để giữ cho monopod độ ổn định tối đa nhé.

Chương trình đào tạo

Thiết kế Nội thất

Thiết kế Nội thất

Trong tình hình kinh tế đang phát triển hiện nay, đây là một trong những ngành nghề khan hiếm nhân lực nhất trong thị trường lao động.Khi học thiết kế nội thất bạn có thể tạo ra những điều không thể thành hiện thực trong cuộc sống.

Chi tiết
Học làm phim kỹ thuật số.

Học làm phim kỹ thuật số.

Ngày nay, phim ảnh đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với con người. Đặc biệt những người trẻ đầy nhiệt huyết và tự tin nghĩ rằng họ có thể tạo ra được những thước phim đẹp mắt hơn những hình ảnh họ đang thấy nếu được đào tạo bài bản. Điều đó thúc đẩy nhu cầu học làm phim ngày càng cao.

Chi tiết

Việc làm

Tuy áp dụng hình thức và phương pháp đào tạo tương đối mới mẻ ở Việt Nam nhưng Trường Đào tạo Quốc tế UNIDESIGN đã có những bước trưởng thành và thành tựu đáng kể trong công tác dạy học cũng như tổ chức.

Chi tiết

UNIDESIGN có bộ phận quan hệ sinh viên, bộ phận này ngoài việc giữ liên lạc thường xuyên và liên tục với các sinh hiện tại và đã tốt nghiệp trên cả nước, còn là cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp.

Chi tiết

Họ nói gì về chúng tôi

“Ấn tượng đầu tiên của em về trường là cái tên UNI, viết tắt của You and I – khá ý nghĩa và sáng tạo. Rồi em lại càng ấn tượng hơn sau chuyến du lịch Tam Đảo"

“Lúc chưa biết đến trường em thường chỉ quan tâm đến ngành học của các trường đại học chính quy. Sau khi biết đến trường, em mới biết đến ngành thiết kế đồ hoạ. Và từ lúc ấy, em thấy nó rất hợp với mình và quyết tâm theo học"

“Em thấy trường có chương trình đào tạo khá là toàn vẹn, chỉ tập trung đào tạo ngành nghề mà học viên theo học, không có những môn phụ. Ngoài ra, nhà trường không chỉ chăm lo về mặt học tập mà còn chăm lo cả mặt hoạt động ngoại khóa khá tốt"

Hiện nay em đang băn khoăn lựa chọn giữa chuyên ngành Thiết kế đồ họa và chuyên ngành Làm phim tại Trường Đào tạo Thiết kế UniDesign. Lý do em chọn ngành Thiết kế khá đơn giản, vì bản tính của em khá quậy, cá tính

Lan Anh từ nhỏ đã có yêu thích và đam mê với ngành Thiết kế nên gia đình luôn muốn cho em đi theo con đường này. Khi em quyết định chọn học tại trường UniDesign, cô rất tôn trọng quyết định của em.