Lens
đam mê

Bạn đã dự định cho ra đời những tấm ảnh tuyệt mỹ vào mùa đẹp nhất trong năm này chưa?

Nắng đã hanh hao, gió đã xào xạc và cây đã dần chuyển màu lá. Trời thu lãng đãng lá vàng là chất xúc tác tuyệt vời cho những tâm hồn nghệ sĩ, đặc biệt là những người đam mê nhiếp ảnh “xách máy lên và đi” lang thang khắp phố phường, ngõ ngách.


Hãy lang thang để “bắt hồn” những khoảnh khắc đẹp nhất và chia sẻ cùng “LENS ĐAM MÊ” nhé!


“LENS ĐAM MÊ” - CUỘC THI KHÔNG THỂ BỎ QUA

- Giải thưởng lớn, phần thưởng chất

- Va chạm, giao lưu, học hỏi

- Tiếp thêm đam mê, yêu hơn nghề nhiếp ảnh


ĐẶC BIỆT: CƠ HỘI ĐƯỢC HỌC MIỄN PHÍ KHÓA NHIẾP ẢNH CHUYÊN SÂU VỚI NHỮNG NHIẾP ẢNH GIA NỔI TIẾNG


DỰ KIẾN PHÁT ĐỘNG: 1/9- 15/9/2016


THỜI GIAN NHẬN BÀI DỰ THI: 24H00 NGÀY 20/10/2016


THỜI GIAN CÔNG BỐ VÀ TRAO THƯỞNG DỰ KIẾN: 30/10/2016


THỂ LỆ
CUỘC THI

CHỦ ĐỀ

Với chủ đề “Sắc màu cuộc sống”, BGK cuôc thi “Lens đam mê” muốn người tham dự được tự do sáng tạo, thoải mái thể hiện, không gò bó bởi các đề tài cụ thể.

Những gam màu cuộc sống vui - buồn, sôi động – tĩnh lặng, thiên nhiên – con người… tất cả đều được đón nhận tại “Lens đam mê”. Chỉ cần bức ảnh truyền tải được 1 ý nghĩa, toát lên sự tinh tế và thể hiện được niềm đam mê, đầu tư của nhiếp ảnh gia là bạn đã có thể có cơ hội nhận được những giải thưởng vô cùng hấp dẫn.


ĐỐI TƯỢNG

Là công dân Việt Nam trong và ngoài nước, không giới hạn về độ tuổi, nghề nghiệp, dân tộc, tôn giáo đều có quyền gửi tác phẩm tham gia cuộc thi.


YÊU CẦU BÀI DỰ THI

- Ảnh có thể dạng màu hoặc đen trắng.

- Kích thước của bức ảnh mẫu gửi đi trong giới hạn 3MB; các ảnh được chọn sẽ được yêu cầu gửi lại dưới dạng kích thước gốc.

- Ảnh dự thi không được sử dụng kỹ thuật ghép hình; được điều chỉnh độ sáng tối, tương phản, độ nét, cân chỉnh màu sắc.

- Các tác giả gửi ảnh dự thi phải có đầy đủ những thông tin sau: Chú thích ảnh, họ và tên tác giả, địa chỉ, điện thoại liên hệ hoặc địa chỉ email. Mỗi tác giả chỉ được sử dụng một tên để dự thi.

- Ảnh phải do chính người dự thi chụp, không có tranh chấp bản quyền và chưa đoạt giải hoặc chưa trưng bày ở các cuộc triển lãm khác.