Vũ Thị Huyền (THPT Phụ Dực, Thái Bình)

24/06/2015 Lượng NĐ

Nguyễn Thị Lan Anh (THPT Phụ Dực, Thái Bình)

24/06/2015 Lượng NĐ

Nguyễn Cẩm Tú (Hải Phòng)

Cô Nguyễn Thị Tuyết Phụ huynh em Nguyễn Lan Anh

Vũ Văn Lâm (Nam Định)

Nguyễn Hữu Tùng (Hà Nội)

Giới thiệu chung về Unidesign

17/03/2015 Admin
Trường Đào tạo Quốc tế UniDesign là nơi đào tạo Chuyên gia Thiết kế uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với mục tiêu tạo dựng nền giáo dục tiêu chuẩn, giúp sinh viên Việt Nam nhận ra và phát triển tiềm năng bản thân để gặt hái thành công trong sự nghiệp và cuộc sống tương lai.
Lĩnh vực đào tạo

Các chuyên ngành Đào tạo

17/03/2015 Admin
Chương trình đào tạoThời gian Đào tạo: 02 năm tập trung, với các chuyên ngành:
tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn và sứ mệnh

17/03/2015 Admin
Trường Đào tạo Quốc tế UNIDESIGN được thành lập dựa trên ý tưởng về một sự kết hợp hài hoà giữa Nghệ Thuật và Công Nghệ, với mong muốn vươn tới những đỉnh cao Sáng Tạo và tạo ra những khuynh hướng mới trong nghề DESIGN công nghệ số