GOTW
thiet-ke-noi-thatthiet-ke-do-hoalam-phim-quang-cao

THỎA SỨC SÁNG TẠO VỚI CUỘC THI “LENS ĐAM MÊ”

27/08/2016 Admin

Trời thu lãng đãng lá vàng là chất xúc tác tuyệt vời cho những tâm hồn nghệ sĩ, đặc biệt là những người đam mê nhiếp ảnh “xách máy lên và đi” lang thang khắp phố phường, ngõ ngách.

Nắng đã hanh hao, gió đã xào xạc và cây đã dần chuyển màu lá. Bạn đã dự định cho ra đời những tấm ảnh tuyệt mỹ vào mùa đẹp nhất trong năm này chưa?

Hãy lang thang để “bắt hồn” những khoảnh khắc đẹp nhất và chia sẻ cùng “LENS ĐAM MÊ” nhé!

 

LensDamMePoster

 

THỂ LỆ CUỘC THI

Chủ đề 

Với chủ đề “Sắc màu cuộc sống”, BGK cuôc thi “Lens đam mê” muốn người tham dự được tự do sáng tạo, thoải mái thể hiện, không gò bó bởi các đề tài cụ thể.

Những gam màu cuộc sống vui - buồn, sôi động – tĩnh lặng, thiên nhiên – con người… tất cả đều được đón nhận tại “Lens đam mê”. Chỉ cần bức ảnh truyền tải được 1 ý nghĩa, toát lên sự tinh tế và thể hiện được niềm đam mê, đầu tư của nhiếp ảnh gia là bạn đã có thể có cơ hội nhận được những giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Đối tượng

Là công dân Việt Nam trong và ngoài nước, không giới hạn về độ tuổi, nghề nghiệp, dân tộc, tôn giáo đều có quyền gửi tác phẩm tham gia cuộc thi.

Yêu cầu bài dự thi

- Ảnh có thể dạng màu hoặc đen trắng.

- Kích thước của bức ảnh mẫu gửi đi trong giới hạn 3MB; các ảnh được chọn sẽ được yêu cầu gửi lại dưới dạng kích thước gốc.

- Ảnh dự thi không được sử dụng kỹ thuật ghép hình; được điều chỉnh độ sáng tối, tương phản, độ nét, cân chỉnh màu sắc.

- Các tác giả gửi ảnh dự thi phải có đầy đủ những thông tin sau: Chú thích ảnh, họ và tên tác giả, địa chỉ, điện thoại liên hệ hoặc địa chỉ email. Mỗi tác giả chỉ được sử dụng một tên để dự thi.

- Ảnh phải do chính người dự thi chụp, không có tranh chấp bản quyền và chưa đoạt giải hoặc chưa trưng bày ở các cuộc triển lãm khác.

 

Cách thức tham dự

Ảnh dự thi được gửi về địa chỉ: lienhe@unidesign.edu.vn trước ngày 20/10/2016. Trong đó, tiêu đề email phải ghi rõ: Họ và tên tác giả, Ảnh dự thi Cuộc thi ảnh “Lens đam mê”. 

Thời gian:

Dự kiến phát động: 1/9- 15/9/2016

Hạn cuối nhận bài dự thi: 20/10/2016

Thời gian công bố và trao thưởng dự kiến 31/10

 

BAN GIÁM KHẢO

Chủ tịch Hiệp hội Nhiếp ảnh VN Lý Hoàng Long

NSNA Trần Nhân Quyền

NSNA Hoàng Ngọc Thạch

 

GIẢI THƯỞNG

01 Giải nhất:

Tiền mặt 5.000.000 VNĐ

01 học bổng toàn phần của Trường Đào tạo Quốc tế UniDesign trị giá 58.800.000 vnđ (Dành cho khóa học Thiết kế đồ họa, Nội thất + Làm film)

02 Giải nhì:

Tiền mặt: 3.000.000 VNĐ

Học bổng 50% của Trường Đào tạo Quốc tế UniDesign trị giá 29.400.000 vnđ (Dành cho khóa học Thiết kế Đồ họa, Nội thất + Làm film)

03 Giải Ba:

Tiền mặt: 1.000.000 VNĐ

Học bổng 30% của Trường Đào tạo Quốc tế UniDesign trị giá 17.600.000 vnđ (Dành cho khóa học Thiết kế Đồ họa, Nội thất + Làm film)

Giải Bình chọn qua mạng:

01 Giải Nhất:

Tiền mặt: 2.000.000 VNĐ

Học bổng 20% của Trường Đào tạo Quốc tế UniDesign trị giá 1.500.000 vnđ (Dành cho khóa học Nhiếp ảnh ngắn hạn 3 tháng)

 

01 Giải Nhì:

Tiền mặt: 1.000.000 VNĐ

Học bổng 20% của Trường Đào tạo Quốc tế UniDesign trị giá 1.500.000 vnđ (Dành cho khóa học Nhiếp ảnh ngắn hạn 3 tháng)

 

01 Giải Ba:

500.000 VNĐ

Học bổng 20% của Trường Đào tạo Quốc tế UniDesign trị giá 1.500.000 vnđ (Dành cho khóa học Nhiếp ảnh ngắn hạn 3 tháng)

 

Chú ý: Học bổng không có giá trị quy đổi thành tiền nhưng có thể chuyển nhượng.

 

Một số Tác phẩm của Bộ ba Ban Giám khảo cuộc thi:

Chủ tịch Hiệp hội Nhiếp ảnh VN Lý Hoàng Long

LensDamMeLHL1

LensDamMeLHL2

LensDamMeLHL3

NSNA Trần Nhân Quyền:

LensDamMeTNQ1

LensDamMeTNQ2

LensDamMeTNQ3

 

NSNA Hoàng Ngọc Thạch

LensDamMeHNT1

LensDamMeHNT2

LensDamMeHNT3

 

 

Bài viết khác

Hành trình Unik.Me: Hẹn hò với Tam Đảo mùa 2

Mỗi lần đến với Tam Đảo lại là 1 kỉ niệm đáng nhớ của hành trình “Unik.Me: Xách balo lên và đi”.

Mang trung thu “hồng” đến làng trẻ em Hữu Nghị

Những sinh viên trường Đào tạo Quốc tế UniDesign đến tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các em nhỏ tại Làng trẻ em Hữu Nghị vào 1 buổi chiều cận Tết trung thu. Khác với không khí rộn ràng trống chiêng, rực rỡ đèn lồng, ông sao phía bên ngoài, nơi đây có phần yên ắng hơn.

Uniker Trọng Tiến: "Zoom in" đam mê qua chiếc ống kính

Tiếp tục chuỗi bài về Uniker Trần Trọng Tiến ngổ ngáo, cá tính, chơi tài học tốt của UniDesign sẽ là 1 bài viết về tình yêu cậu dành cho chiếc máy ảnh.

Ngày thu hoạch môn Nhà Chung Cư của lớp Nội thất ID.H1508

Một kì học trôi qua và lớp Nội thất ID.H1508 đã có 1 buổi bảo vệ nhiều kỉ niệm, khép lại  môn Nhà Chung Cư vào ngày 12/5/2016. 

UniDesign - Sự lựa chọn mới cho tương lai hồng

Dường như thời tiết của Hà Nội cũng trở nên mát mẻ, dễ chịu hơn để chào đón các bậc phụ huynh và các bạn học sinh từ nhiều nơi tụ hội về Hà Nội để dự lễ khai giảng của Trường Đào tạo Quốc tế UniDesign ngày 18/7/2015 vừa qua.

Unidesign hợp tác phát triển cùng MaacViet Arena

Trường đào tạo Quốc tế Unidesign và Trường đào tạo Mỹ thuật Ứng dụng MaacViet Arena đã chính thức kí kết hợp đồng hợp tác giữa hai bên. “Cái bắt tay” của hai ngôi trường này đã là chiếc cầu nối để sinh viên hai trường có thể giao lưu, thay đổi địa điểm học hai miền Bắc Nam được thuận lợi hơn, dễ dàng hơn.

Chương trình đào tạo

Thiết kế Nội thất

Thiết kế Nội thất

Trong tình hình kinh tế đang phát triển hiện nay, đây là một trong những ngành nghề khan hiếm nhân lực nhất trong thị trường lao động.Khi học thiết kế nội thất bạn có thể tạo ra những điều không thể thành hiện thực trong cuộc sống.

Chi tiết
Học làm phim kỹ thuật số.

Học làm phim kỹ thuật số.

Ngày nay, phim ảnh đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với con người. Đặc biệt những người trẻ đầy nhiệt huyết và tự tin nghĩ rằng họ có thể tạo ra được những thước phim đẹp mắt hơn những hình ảnh họ đang thấy nếu được đào tạo bài bản. Điều đó thúc đẩy nhu cầu học làm phim ngày càng cao.

Chi tiết

Việc làm

Tuy áp dụng hình thức và phương pháp đào tạo tương đối mới mẻ ở Việt Nam nhưng Trường Đào tạo Quốc tế UNIDESIGN đã có những bước trưởng thành và thành tựu đáng kể trong công tác dạy học cũng như tổ chức.

Chi tiết

UNIDESIGN có bộ phận quan hệ sinh viên, bộ phận này ngoài việc giữ liên lạc thường xuyên và liên tục với các sinh hiện tại và đã tốt nghiệp trên cả nước, còn là cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp.

Chi tiết

Họ nói gì về chúng tôi

Lan Anh từ nhỏ đã có yêu thích và đam mê với ngành Thiết kế nên gia đình luôn muốn cho em đi theo con đường này. Khi em quyết định chọn học tại trường UniDesign, cô rất tôn trọng quyết định của em.

“Em thấy trường có chương trình đào tạo khá là toàn vẹn, chỉ tập trung đào tạo ngành nghề mà học viên theo học, không có những môn phụ. Ngoài ra, nhà trường không chỉ chăm lo về mặt học tập mà còn chăm lo cả mặt hoạt động ngoại khóa khá tốt"

Hiện nay em đang băn khoăn lựa chọn giữa chuyên ngành Thiết kế đồ họa và chuyên ngành Làm phim tại Trường Đào tạo Thiết kế UniDesign. Lý do em chọn ngành Thiết kế khá đơn giản, vì bản tính của em khá quậy, cá tính

“Lúc chưa biết đến trường em thường chỉ quan tâm đến ngành học của các trường đại học chính quy. Sau khi biết đến trường, em mới biết đến ngành thiết kế đồ hoạ. Và từ lúc ấy, em thấy nó rất hợp với mình và quyết tâm theo học"

“Ấn tượng đầu tiên của em về trường là cái tên UNI, viết tắt của You and I – khá ý nghĩa và sáng tạo. Rồi em lại càng ấn tượng hơn sau chuyến du lịch Tam Đảo"