GOTW
thiet-ke-noi-thatthiet-ke-do-hoalam-phim-quang-cao

Tại sao theo học tại UniDesign là một sự đầu tư thông minh?

01/04/2021 Admin1

 

Nhiều bạn trẻ băn khoăn rằng có nên theo học những khóa học ngắn hạn hay không? Học trong thời gian ngắn như vậy có công việc ổn định hay không? Có liên thông lên Đại học được không? Học theo phương pháp ứng dụng tại UNI có tốt không?… Để giải đáp được những câu hỏi này các bạn hãy cùng tìm hiểu về UniDesign trong bài viết phân tích cụ thể dưới đây nhé!

Phân tích cụ thể những khía cạnh chương trình đào tạo tại UniDesign:

1. Thời gian đào tạo ngắn

So với hệ đại học thì thời gian đào tạo của UniDesign ngắn hơn. Do đó sinh viên của UNI ra trường sớm hơn. Từ đó sinh viên có cơ hội nhanh chóng tìm được những công việc phù hợp do đã có kinh nghiệm ngay khi học tại trường. Chi phí cơ hội cho 02 năm là thấp hơn nhiều so sánh với 04 – 05 năm học Đại học là một chi phí khá lớn và vô hình trong thị trường đầy sôi động và nhiều biến chuyển bất ngờ như hiện nay.

2. Sự lựa chọn vừa sức

Đối với nhiều bạn trẻ yêu thích những môn nghệ thuật, có lực học trung bình khá thì những khóa học ngắn hạn mang tính ứng dụng là một sự lựa chọn phù hợp. Bên cạnh đó, nếu bạn yêu thích thiết kế, thời trang, phim ảnh và công nghệ thì UniDesign hoàn toàn phù hợp.

3. Khả năng cạnh tranh cao

Ngày nay đa số các nhà tuyển dụng không coi trọng bằng cấp mà chú trọng tới kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong công việc. Điều này cho thấy sinh viên học theo phương pháp ứng dụng – thực hành tới 90% tại UniDesign có khả năng cạnh tranh vượt trội.

 4. Tiết kiệm chi phí

Thời gian đào tạo tại UNI chỉ trong 2 năm, trong khi đại học có thể lên tới 4 – 5 năm. Thời gian dài sẽ tốn kém nhiều chi phí cho việc học tập và sinh hoạt. Mặt khác. Thêm vào đó, sinh viên UNI sau khi tốt nghiệp sớm hơn sẽ có thể đi làm kiếm tiền sớm.

5. Thu nhập ổn định

Theo nghiên cứu cho thấy, thu nhập của những người có trình độ cao đẳng, trung cấp hoặc tương đương hiện nay cũng không hề kém so với những người có trình độ đại học. Thậm chí, nếu bạn có năng lực giỏi và biết tận dụng tốt cơ hội rèn luyện thêm thì mức lương có thể cao hơn.

6. Dễ dàng liên thông

Nếu sau khi hoàn thành chương trình tại UNI thì có thể học liên thông lên đại học liên kết với UniDesign. Học liên thông chương trình đại học sẽ giúp bạn nâng cao được các kiến thức và kỹ năng chuyên môn hơn.

7. Mô hình đào tạo ứng dụng gắn với thực tiễn

Trong những năm gần đây, UniDesign đã tập trung vào những Modules, học phần có tính thực tiễn cao; thực hành và thực tập chiếm 90% chương trình học nhằm giúp cho người học vừa có trình độ chuyên môn kỹ thuật, vừa có kỹ năng thực hành nghề nghiệp để trực tiếp đảm nhận được các vị trí chuyên môn theo yêu cầu của doanh nghiệp ngay sau khi ra trường.

Mong rằng bài viết trên đã phần nào giải đáp được những thắc mắc của các em thí sinh. Mọi thắc mắc khác các em hãy liên hệ tới Hotline: 0969 645 881 - 0969 645 882 để được giải đáp. Chúc các em sớm lựa chọn được một môi trường học phù hợp với bản thân.

 

 

 

 

Chương trình đào tạo

Thiết kế Nội thất

Thiết kế Nội thất

Trong tình hình kinh tế đang phát triển hiện nay, đây là một trong những ngành nghề khan hiếm nhân lực nhất trong thị trường lao động.Khi học thiết kế nội thất bạn có thể tạo ra những điều không thể thành hiện thực trong cuộc sống.

Chi tiết
Học làm phim kỹ thuật số.

Học làm phim kỹ thuật số.

Ngày nay, phim ảnh đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với con người. Đặc biệt những người trẻ đầy nhiệt huyết và tự tin nghĩ rằng họ có thể tạo ra được những thước phim đẹp mắt hơn những hình ảnh họ đang thấy nếu được đào tạo bài bản. Điều đó thúc đẩy nhu cầu học làm phim ngày càng cao.

Chi tiết

Việc làm

Tuy áp dụng hình thức và phương pháp đào tạo tương đối mới mẻ ở Việt Nam nhưng Trường Đào tạo Quốc tế UNIDESIGN đã có những bước trưởng thành và thành tựu đáng kể trong công tác dạy học cũng như tổ chức.

Chi tiết

UNIDESIGN có bộ phận quan hệ sinh viên, bộ phận này ngoài việc giữ liên lạc thường xuyên và liên tục với các sinh hiện tại và đã tốt nghiệp trên cả nước, còn là cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp.

Chi tiết

Họ nói gì về chúng tôi

“Ấn tượng đầu tiên của em về trường là cái tên UNI, viết tắt của You and I – khá ý nghĩa và sáng tạo. Rồi em lại càng ấn tượng hơn sau chuyến du lịch Tam Đảo"

“Em thấy trường có chương trình đào tạo khá là toàn vẹn, chỉ tập trung đào tạo ngành nghề mà học viên theo học, không có những môn phụ. Ngoài ra, nhà trường không chỉ chăm lo về mặt học tập mà còn chăm lo cả mặt hoạt động ngoại khóa khá tốt"

Em yêu thích chuyên ngành Thiết kế từ khi còn nhỏ. Em rất thích vẽ, thời gian rảnh rỗi em hay ngồi vẽ và còn vẽ cho cả các bạn nữa. Lúc đầu, em dự định thi trường ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp nhưng em chưa có điều kiện được học vẽ nhiều, mới chỉ vẽ theo ý thích của mình thôi.

“Lúc chưa biết đến trường em thường chỉ quan tâm đến ngành học của các trường đại học chính quy. Sau khi biết đến trường, em mới biết đến ngành thiết kế đồ hoạ. Và từ lúc ấy, em thấy nó rất hợp với mình và quyết tâm theo học"

Lan Anh từ nhỏ đã có yêu thích và đam mê với ngành Thiết kế nên gia đình luôn muốn cho em đi theo con đường này. Khi em quyết định chọn học tại trường UniDesign, cô rất tôn trọng quyết định của em.