GOTW
thiet-ke-noi-thatthiet-ke-do-hoalam-phim-quang-cao

Quy chế tuyển sinh 2017

10/01/2017 Admin

Đối tượng tham gia:

- Học sinh, sinh viên đam mê nghệ thuật và công nghệ. Mong muốn lập nghiệp về nghề Thiết kế: Nội thất, Đồ họa, Thời trang, Làm phim..

- Nhân viên thiết kế tại các công ty, văn phòng muốn có kiến thức thực tiễn và chuyên sâu về nghề Thiết kế để phát triển sự nghiệp

Bằng cấp 2 năm hệ Chuyên gia giúp sinh viên tự tin và kiến thức vững chắc để có thể làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước với mức thu nhập cao.

Hình thức thi tuyển:

- Các thí sinh tham dự thi Tuyển sinh theo đề thi riêng của Trường Quốc tế UNIDESIGN tổ chức. Thí sinh đăng ký dự thi 2 môn Tư duy Logic và Sáng tạo, cả hai bài thi được chấm trên thang điểm 100. Điểm đạt là 50 điểm trở lên.
- Các thí sinh đủ điểm đạt sẽ có thể nhập học ngay hoặc nhập học theo các giai đoạn sau:

            - Giai đoạn 1: Nhập học từ 1/1/2017 đến ngày 30/06/2017: Chỉ tiêu 250

- Giai đoạn 2: Nhập học trước 1/7/2017 đến 30/08/2017: Chỉ tiêu 150 

Thí sinh nhập học giai đoạn 1 và là một trong 250 chỉ tiêu sẽ được nhận hỗ trợ tối đa lên tới 21.000.000 VNĐ/ suất.

Quy trình đăng ký và thi tuyển

1. Đăng ký trực tuyến: Thí sinh ở xa Hà Nội, có thể đăng ký trực tuyến tại đây. Thí sinh cần điền đầy đủ và chính xác địa chỉ email và điện thoại để Trường có thể cung cấp những thông tin cần thiết. Trường sẽ sắp đặt lịch hẹn để thí sinh được tư vấn miễn phí trực tiếp tại trường và làm thủ tục đăng ký thi.

2. Đăng ký trực tiếp: Thí sinh sẽ mua hồ sơ trực tiếp tại Trường Quốc tế UniDesign và hoàn thiện các thủ tục cần thiết để tham gia kỳ thi tuyển. Lệ phí hồ sơ là 20.000 VNĐ

3. Tất cả các thí sinh đăng ký dự thi trực tiếp sẽ được nhận Giấy báo thi có đầy đủ thông tin về kỳ thi và hướng dẫn làm bài thi. Các tài liệu liên quan, thí sinh có thể tải về từ Website của Trường hoặc được thông báo qua địa chỉ email trong Phiếu đăng ký dự thi.

4. Kết quả thi sẽ được công bố trong vòng 07 ngày sau khi thi và  nhận Thông báo trúng tuyển trực tiếp tại nơi thi hoặc gửi qua Bưu điện.

5. Lệ phí thi tuyển là 50.000 VND.

Đăng ký tư vấn và tuyển sinh:

-Tại Hà Nội: Trường Đào tạo Quốc tế UNIDESIGN. Tầng 3, Tòa Nhà DETECH, Số 8A Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Điện thoại: (04) 6675 9911  Hotline: 0969 645 881 - 0969 645 882

Hồ sơ nhập học:

- Phiếu báo điểm, Thông báo trúng tuyển.

- Đăng ký nhập học với đầy đủ thông tin theo mẫu của Trường (lấy trực tiếp tại các văn phòng tư vấn tuyển sinh hoặc tải về từ website của Trường).

- 01 bản photo Bằng cấp cao nhất.

- 01 bản Sơ yếu lý lịch có chứng nhận của cơ quan bố mẹ hoặc địa phương.

04 ảnh 4x6 cm (bỏ vào phong bì nhỏ, ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh ra bên ngoài phong bì và đằng sau ảnh).

- Học phí kỳ đầu tiên theo bảng phí. Nếu được cấp học bổng bán phần thì là phần học phí còn lại phải nộp theo quy định.

Bài viết khác

Phương án tuyển sinh 2021

Phương án tuyển sinh 2021 - Trường Đào tạo Thiết kế UniDesign 
Quy chế Tuyển sinh UniDesign

Quy chế Tuyển sinh 2016

Đối tượng tham gia:- Học sinh, sinh viên đam mê nghệ thuật và công nghệ. Mong muốn lập nghiệp về nghề Thiết kế: Nội thất, Đồ họa, 3D, làm phim, Quảng cáo, nghề Multimedia.- Nhân viên thiết kế tại các công ty, văn phòng muốn có kiến thức thực tiễn và chuyên sâu về nghề Thiết kế để phát triển sự nghiệpBằng cấp 2 năm hệ Chuyên gia giúp sinh viên tự tin và kiến thức vững chắc để có thể làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước với mức thu nhập cao.

Chương trình đào tạo

Thiết kế Nội thất

Thiết kế Nội thất

Trong tình hình kinh tế đang phát triển hiện nay, đây là một trong những ngành nghề khan hiếm nhân lực nhất trong thị trường lao động.Khi học thiết kế nội thất bạn có thể tạo ra những điều không thể thành hiện thực trong cuộc sống.

Chi tiết
Học làm phim kỹ thuật số.

Học làm phim kỹ thuật số.

Ngày nay, phim ảnh đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với con người. Đặc biệt những người trẻ đầy nhiệt huyết và tự tin nghĩ rằng họ có thể tạo ra được những thước phim đẹp mắt hơn những hình ảnh họ đang thấy nếu được đào tạo bài bản. Điều đó thúc đẩy nhu cầu học làm phim ngày càng cao.

Chi tiết

Việc làm

Tuy áp dụng hình thức và phương pháp đào tạo tương đối mới mẻ ở Việt Nam nhưng Trường Đào tạo Quốc tế UNIDESIGN đã có những bước trưởng thành và thành tựu đáng kể trong công tác dạy học cũng như tổ chức.

Chi tiết

UNIDESIGN có bộ phận quan hệ sinh viên, bộ phận này ngoài việc giữ liên lạc thường xuyên và liên tục với các sinh hiện tại và đã tốt nghiệp trên cả nước, còn là cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp.

Chi tiết

Họ nói gì về chúng tôi

Em yêu thích chuyên ngành Thiết kế từ khi còn nhỏ. Em rất thích vẽ, thời gian rảnh rỗi em hay ngồi vẽ và còn vẽ cho cả các bạn nữa. Lúc đầu, em dự định thi trường ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp nhưng em chưa có điều kiện được học vẽ nhiều, mới chỉ vẽ theo ý thích của mình thôi.

Hiện nay em đang băn khoăn lựa chọn giữa chuyên ngành Thiết kế đồ họa và chuyên ngành Làm phim tại Trường Đào tạo Thiết kế UniDesign. Lý do em chọn ngành Thiết kế khá đơn giản, vì bản tính của em khá quậy, cá tính

Lan Anh từ nhỏ đã có yêu thích và đam mê với ngành Thiết kế nên gia đình luôn muốn cho em đi theo con đường này. Khi em quyết định chọn học tại trường UniDesign, cô rất tôn trọng quyết định của em.

“Ấn tượng đầu tiên của em về trường là cái tên UNI, viết tắt của You and I – khá ý nghĩa và sáng tạo. Rồi em lại càng ấn tượng hơn sau chuyến du lịch Tam Đảo"

“Lúc chưa biết đến trường em thường chỉ quan tâm đến ngành học của các trường đại học chính quy. Sau khi biết đến trường, em mới biết đến ngành thiết kế đồ hoạ. Và từ lúc ấy, em thấy nó rất hợp với mình và quyết tâm theo học"