Phương án tuyển sinh 2021

1. Chỉ tiêu tuyển sinh

Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2021: 250 chỉ tiêu

3. Đối tượng tuyển sinh

Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, sinh viên đại học, người đi làm, ...

4. Hình thức tuyển sinh

Viện Đào tạo Quốc tế NTU - UniDesign tuyển sinh theo 3 phương thức:

Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả học bạ THPT

+ Dựa vào kết quả học tập của cả năm lớp 12. Cụ thể: Tổng ĐTB các môn học theo tổ hợp môn xét tuyển cả năm lớp 12 ≥ 25.0 (tổ hợp môn xét tuyển xem chi tiết bên dưới)

Phương thức 2: Xét theo điểm thi tốt nghiệp THPT do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức

+ Cụ thể: Tổng điểm các môn theo tổ hợp môn xét tuyển ≥ 25.0 (tổ hợp môn xét tuyển xem chi tiết bên dưới)

Phương thức 3: Thi tuyển 2 môn của Viện là Sáng tạo & Logic.

+ Cụ thể điểm 2 môn đạt 60 điểm, điểm tối đa 100

5. Học bổng:

Chương trình học bổng lớn nhất trong năm từ 28/7/2021 tới 2/8/2021. Bạn có 5 ngày duy nhất để săn gói học bổng lên đến 20 triệu đồng cho học viên nhập học mùa COVID:
- Điều kiện:
Các thí sinh nộp hồ sơ và nhập học từ nay đến hết 2/8 có tổng điểm các môn theo tổ hợp môn xét tuyển đạt ≥ 35đ
- Học bổng:
01 Voucher trị giá 20 triệu đồng hỗ trợ học viên trang bị Laptop phục vụ học tập.

6. Lệ phí xét tuyển: 70.000VNĐ

Các ngành tuyển sinh và tổ hợp môn xét tuyển

Ngành đào tạo

Tổ hợp môn xét tuyển