Phát động cuộc thi “Thiết kế nội thất – Đẳng cấp từ không gian tắm”

THỂ LỆ CUỘC THI “THIẾT KẾ NỘI THẤT – ĐẲNG CẤP TỪ KHÔNG GIAN TẮM”

1. Mục đích:

Mang đến nguồn cảm hứng trong học tập, được tự do sáng tạo, thử sức cho các bạn sinh viên chuyên ngành Thiết kế Nội thất.

Cơ hội phát triển tài năng và kết nối với cộng đồng các nhà thiết kế nội thất trẻ, chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

Khuyến khích những cách tiếp cận mới mẻ, thể hiện dấu ấn cá nhân và phong cách sống hiện đại phản ánh qua thiết kế nội thất phòng tắm.

2. Yêu cầu đề bài:

Thiết kế nội thất không gian phòng tắm, không giới hạn diện tích và phong cách thiết kế.

Bài dự thi cần phải sử dụng model thiết bị phòng tắm từ BST Viglacera Platinum được BTC cung cấp; đảm bảo sự hài hòa về tính công năng và thẩm mỹ.

File dữ liệu thí sinh tải về tại:https://bit.ly/cuocthiTKNTphongtam

II. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI:

Sinh viên đang theo học các ngành Thiết Kế Nội Thất, Kiến Trúc Nội Thất tại các trường Đại học/Học viện/Trung tâm đào tạo sống trên lãnh thổ Việt Nam.

KTS hoặc NTKNT của các đơn vị kiến trúc – nội thất trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Thí sinh tham dự cuộc thi với tư cách cá nhân.

III. YÊU CẦU TÁC PHẨM DỰ THI

1. Quy định về tác phẩm tham gia dự thi

Cách 1: Thí sinh điền thông tin cá nhân và gửi bài dự thi tại link sau đây: https://bit.ly/3keNz4l

Cách 2: Gửi bài dự thi qua email: admin@sinhviennoithat.vn

Tiêu đề ghi rõ: Tham dự cuộc thi Thiết kế Nội thất – Đẳng cấp từ không gian tắm_Tên thí sinh_Tên Bài dự thi

Nội dung email bao gồm thông tin cá nhân của thí sinh bao gồm:

– Họ và tên

– Ngày sinh

– Đơn vị (trường học/công ty/tổ chức/tự do)

– Số điện thoại

– Link bài dự thi

2. Yêu cầu chi tiết về bài dự thi:

04 ảnh rời chất lượng cao và 01 moodboard trình bày concept phòng tắm bao gồm các chất liệu – vật liệu được sử dụng trong bài; tất cả các file phải có mật độ điểm ảnh tối thiểu 300dpi và dưới định dạng JPEG hoặc PNG.

01 file trình bày nội dung thông điệp thiết kế, trong đó đề cập đến mục đích, nguồn gốc ý tưởng, tính khả thi, những câu chuyện xoay quanh tác phẩm dự thi. Thí sinh có thể trình bày dưới dạng văn bản (tối thiểu 300 từ), ảnh, hoặc sê-ri ảnh, video… thể hiện được thông điệp thiết kế.

Lưu ý: Mỗi thí sinh tham gia có thể nộp nhiều hơn 1 bài dự thi, nhưng phải đảm bảo tính khác biệt cao.

IV. TIẾN TRÌNH CUỘC THI:

Cuộc thi được chia thành 3 Giai đoạn và kéo dài từ 19/7/2021 đến hết ngày 31/8/2021

Giai đoạn 1: Nhận bài dự thi (từ 19/7/2021 đến hết ngày 15/8/2021)

Thí Sinh sẽ nộp bài thi qua Link Đăng ký hoặc qua hòm thư admin@sinhviennoithat.vn.

Giai đoạn 2: Chấm điểm và bình chọn (từ 18/8/2021 đến hết ngày 25/8/2021)

Ban giám khảo chấm điểm dựa trên tiêu chí của cuộc thi và tìm ra thí sinh chiến thắng Giải Nhất, Giải Nhì và Giải Ba.

Đồng thời, trong thời gian này, tổ chức bình chọn trực tuyến để tìm ra 3 bài dự thi được yêu thích nhất.

Công bố kết quả và trao giải: BTC thông báo kết quả cuộc thi vào ngày 31/8/2021.

V. TIÊU CHÍ CHẤM GIẢI:

Thiết kế đảm bảo sự tối ưu về công năng sử dụng (40%)

Thiết kế mang tính sáng tạo, đưa ra ý tưởng mới lạ về không gian phòng tắm (30%)

Thiết kế ứng dụng các thiết bị phòng tắm hiệu quả, phù hợp với chủ đề (20%)

Thiết kế đáp ứng yêu cầu về hình thức thể hiện (10%)

VI. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

01 Giải Nhất: 10.000.000 VNĐ

Nắp rửa điện tử Panasonic trị giá 18 triệu đồng

01 Giải Nhì: 5.000.000 VNĐ

Gương điện trị giá 5 triệu đồng

01 Voucher trị giá 10 triệu đồng khi mua sản phẩm thiết bị vệ sinh trên trang Viglacera.vn (được miễn phí vận chuyển nội thành các thành phố: Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng và chi phí lắp đặt)

02 Giải Ba:

Mỗi giải: 3.000.000 VNĐ

01 Voucher trị giá 9,5 triệu đồng khi mua sản phẩm thiết bị vệ sinh trên trang Viglacera.vn (được miễn phí vận chuyển nội thành các thành phố: Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng và chi phí lắp đặt)

03 Giải Thiết kế được yêu thích nhất:

Mỗi giải:3.000.000 VNĐ

01 Voucher trị giá 6 triệu đồng khi mua sản phẩm thiết bị vệ sinh trên trang Viglacera.vn (được miễn phí vận chuyển nội thành các thành phố: Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng và chi phí lắp đặt)

VII. QUY ĐỊNH CHUNG:

Bài dự thi phải là tác phẩm của người đăng ký dự thi, không được sao chép sản phẩm của cá nhân, tổ chức khác.

Bài dự thi phải là sản phẩm chưa được thương mại hóa, triển lãm hay từng tham gia cuộc thi khác.

Thí Sinh phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về tính hợp pháp, quyền sở hữu trí tuệ của những bài dự thi do mình thực hiện. Trường hợp xảy ra tranh chấp, khiếu nại liên quan đến vấn đề bản quyền bài dự thi, thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm giải quyết và đảm bảo không làm ảnh hưởng đến quyền lợi của Ban Tổ chức (BTC). Nếu phát hiện có vi phạm bản quyền tác giả sau khi đã công bố giải thưởng, Ban Tổ Chức có toàn quyền hủy bỏ kết quả và thu hồi giải thưởng đối với bài dự thi đó.

Thí Sinh đồng ý cho phép BTC được sử dụng hình ảnh, tên tác giả, tên đơn vị, và thông tin về bài thiết kế của Thí Sinh để thực hiện các hoạt động truyền thông trước, trong và sau khi kết thúc cuộc thi.

Hình ảnh phải rõ nét, không mờ, thiếu sáng, không được vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam, tuân thủ theo các quy định của chương trình và pháp luật.

Tất cả bài dự thi phải được gửi trước thời điểm kết thúc cuộc thi.

Bài dự thi đảm bảo không chứa virus gây hại máy tính. BTC không chịu trách nhiệm về việc gửi bài dự thi muộn, thất lạc, sai sót do lỗi kết nối Internet, hư hại phần cứng, phần mềm hoặc do các lỗi thiết bị điện tử khác.

BTC không chịu trách nhiệm về bất kỳ thay đổi, tác động gây ra cho hệ thống máy tính hoặc thiết bị kỹ thuật khi gửi bài dự thi.

Thí Sinh tham gia gửi bài dự thi đồng nghĩa với việc chấp thuận thể lệ cuộc thi do BTC đưa ra.

Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam

Địa chỉ: