GOTW
thiet-ke-noi-thatthiet-ke-do-hoalam-phim-quang-cao

Phần mềm hỗ trợ học thiết kế nội thất

09/09/2015 SEO

Các phần mềm hỗ trợ thiết kế nội thất vô cùng đa dạng và được các nhà cung ứng phần mềm không ngừng đổi mới, nâng cấp. Nào hãy cùng chúng tôi dạo qua một vòng những phần mềm hỗ trợ học thiết kế nội thất phổ biến hiện nay.

hoc thiet ke noi that

Sản phẩm từ Vray Render

Đầu tiên là phần mềm Vray Render có công năng xử  lý ánh sáng, chất liệu tinh tế cho bản thiết kế, thông qua đó tạo cảm giác chân thật để người xem có cái nhìn, nhận định rõ hơn về công trình của mình. Tuy nhiên đây không phải phần cốt lõi mà phần mềm cần sử dụng chính là dòng sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu sau đây.

hoc thiet ke do hoa

Một công trình được thiết kế bởi Autocad

Muốn có khả năng thiết kế nội thất tốt có lẽ bạn sẽ cần phải nắm vững kỹ năng sử dụng phần mềm Autocad đấy. Autocad là phần mềm quan trọng nhất trong thiết kế nội thất bởi nó tạo ra các bản vẽ chi tiết mặt cắt để tính toán chi phí vật liệu thi công qua đó dễ dàng dự toán chi phí và lấy đó làm cơ sở để thi công và tiến hành hạch toán sau khi hoàn thiện.
hoc thiet ke noi that3Ds Max thiết kế khá nhạy

3Ds Max - phần mềm hỗ trợ đồ họa vi tính ba chiều (3D graphics application) được phát hành bởi công ty Autodesk Media & Entertainment, tương thích với cả hai hệ điều hành Windows Win32 hoặc Win64. Là phần mềm xây dựng mô hình trực quan 3D do vậy việc đề ra các phương án thiết kế trở nên dễ dàng hơn và có tính khả thi hơn.

Photoshop

Photoshop biến hóa thiết kế 3D

Các học viên, người làm về thiết kế nội thất cũng không nên bỏ qua phần mềm Photoshop nhé. Ra đời vào 19/2/1990 do thương hiệu Adobe System sản xuất - phần mềm này nhằm biệu chỉnh ảnh một cách chính xác, tạo độ chân thật hơn cho không gian thiết kế.

học thiết kế nội thất Sketchup

Sketchup vẽ chuyên nghiệp

 

Google SketchUp Pro 2015 đối thủ đang gờm trong phân khúc phần mềm dành riêng cho thiết kế bởi nó dễ dàng tạo 3D và 3D thiết kế mà không cần sử dụng các chương trình CAD phức tạp hoặc tốn kém. Bên cạnh đó Google SketchUp Pro 2015 cho phép người dùng xuất bản vẽ của mình dưới các định dạng sau: JPG, DWG, PDF, TIF, 3DS, DXF, OBJ, ...

Bài viết khác

Sử lý kỹ xảo điện ảnh bằng phần mềm After Effects

After Effect là một phần mềm ứng dụng chuyên dùng để xử lý các hiệu ứng đặc biệt dành cho Video, Film, ảnh
sử dụng phím tắt trong photoshop

Cách sử dụng phím tắt trong Photoshop

Việc học thiết kế đồ họa hiện nay đòi hỏi ở các học viên sự nhanh nhạy trong việc nắm bắt và áp dụng công nghệ, phần mềm trong sản phẩm của mình, đặc biệt là vấn đề sử dụng phím tắt trong phần mềm thiết kế đồ họa chuyên dụng là cần thiết.

Quy trình thiết kế nội thất chung cư

Ở những thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn thì xu hướng song trong các căn hộ chung cư ngày càng phổ biến. Những thành phố lớn thường gặp vấn đề đất đai hạn hẹp vì vậy khi ở nhà chung cư thì sẽ có nhiều lợi thế hơn như cơ sở hạ tầng sẵn có, giá cả thấp hơn so với việc mùa đất rồi xây nhà

Đã có 445.740 thí sinh đăng ký xét tuyển đại học năm 2021

 Thông tin từ Bộ GD&ĐT cho biết, tính đến ngày 5/5/2021 đã có 445.740 thí sinh đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng sư phạm. Theo quy định, thời hạn đăng ký xét tuyển sẽ kết thúc vào ngày 11/5. 

Điều gì tạo nên sự thành công của những nhóm làm phim online ở Việt Nam

iện nay trên các kênh tương tác mạng xã hội của giới trẻ Việt, hàng loạt các phim ngắn, phim online đã và đang thu hút đông đảo người xem. Bên cạnh sự thu hút người xem của các bộ phim mới nổi chính là sự thành công của những nhóm làm phim online ở Việt Nam

Chương trình đào tạo

Thiết kế Nội thất

Thiết kế Nội thất

Trong tình hình kinh tế đang phát triển hiện nay, đây là một trong những ngành nghề khan hiếm nhân lực nhất trong thị trường lao động.Khi học thiết kế nội thất bạn có thể tạo ra những điều không thể thành hiện thực trong cuộc sống.

Chi tiết
Học làm phim kỹ thuật số.

Học làm phim kỹ thuật số.

Ngày nay, phim ảnh đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với con người. Đặc biệt những người trẻ đầy nhiệt huyết và tự tin nghĩ rằng họ có thể tạo ra được những thước phim đẹp mắt hơn những hình ảnh họ đang thấy nếu được đào tạo bài bản. Điều đó thúc đẩy nhu cầu học làm phim ngày càng cao.

Chi tiết

Việc làm

Tuy áp dụng hình thức và phương pháp đào tạo tương đối mới mẻ ở Việt Nam nhưng Trường Đào tạo Quốc tế UNIDESIGN đã có những bước trưởng thành và thành tựu đáng kể trong công tác dạy học cũng như tổ chức.

Chi tiết

UNIDESIGN có bộ phận quan hệ sinh viên, bộ phận này ngoài việc giữ liên lạc thường xuyên và liên tục với các sinh hiện tại và đã tốt nghiệp trên cả nước, còn là cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp.

Chi tiết

Họ nói gì về chúng tôi

“Ấn tượng đầu tiên của em về trường là cái tên UNI, viết tắt của You and I – khá ý nghĩa và sáng tạo. Rồi em lại càng ấn tượng hơn sau chuyến du lịch Tam Đảo"

Em yêu thích chuyên ngành Thiết kế từ khi còn nhỏ. Em rất thích vẽ, thời gian rảnh rỗi em hay ngồi vẽ và còn vẽ cho cả các bạn nữa. Lúc đầu, em dự định thi trường ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp nhưng em chưa có điều kiện được học vẽ nhiều, mới chỉ vẽ theo ý thích của mình thôi.

“Lúc chưa biết đến trường em thường chỉ quan tâm đến ngành học của các trường đại học chính quy. Sau khi biết đến trường, em mới biết đến ngành thiết kế đồ hoạ. Và từ lúc ấy, em thấy nó rất hợp với mình và quyết tâm theo học"

Lan Anh từ nhỏ đã có yêu thích và đam mê với ngành Thiết kế nên gia đình luôn muốn cho em đi theo con đường này. Khi em quyết định chọn học tại trường UniDesign, cô rất tôn trọng quyết định của em.

Hiện nay em đang băn khoăn lựa chọn giữa chuyên ngành Thiết kế đồ họa và chuyên ngành Làm phim tại Trường Đào tạo Thiết kế UniDesign. Lý do em chọn ngành Thiết kế khá đơn giản, vì bản tính của em khá quậy, cá tính