Phạm Thị Thu Hà

17/03/2015 Admin

Giảng viên Phạm Thị Thu Hà:

• Phó Hiệu trưởng Trường Quốc tế UNIDESIGN
  • Art Director
  • Các chuyên ngành giảng dạy: thiết kế đồ họa

Quá trình làm việc:

• 2003: Tốt nghiệp ngành thời trang, khoa đồ họa ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội
  • 2003-2004: Thiết kế layout Tạp chí Thế giới Ảnh
  • 2004-2006: Thiết kế Tạp chí Thương mại Thủy sản, Tạp chí VietFish, sách nghiên cứu và các ấn phẩm phục vụ events của Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản (VASEP)
  • 2006-2008: Phụ trách thiết kế các ấn phẩm Quảng cáo nhằm mục đích PR và Marketing cho công ty như: Catalogue, Brochure, Leaflets, Layout for Advs on Magazine & Newspaper, Banner, Poster..., trang trí các chương trình tổ chức sự kiện của công ty tại Công ty Điện tử LG Electronics
  • 2008-2010: Gây dựng Thương hiệu và Thiết kế giao diện sản phẩm phần mềm giao dịch của Công ty Amigo QuantEdge, Sàn giao dịch vàng 10, Chứng khoán Liên Việt.

Một số sản phẩm tiêu biểu:

Arena Multimedia, học thiết kế, học đồ họa,

Giảng viên Nguyễn Việt Anh

Giảng viên: Nguyễn Như Hương

Giảng viên: Nguyễn Như Hương-       Thạc sỹ chuyên ngành Lý luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh (MTESOL)Kinh nghiệm công việc: Quản lý đào tạo, thiết kế chương trình và giảng dạy tiếng Anh.-       Sở thích: đọc sách, nghe nhạc. du lịch.Từng là Giám đốc đào tạo của Hi! Language School
Giảng viên: Lê Thị Thanh Cầm

Giảng viên: Lê Thị Thanh CầmTốt nghiệp trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội – Khoa Sư phạm tiếng AnhKinh nghiệm: xây dựng chương trình, giảng dạy tiếng Anh, luyện thi TOEIC, IELTS cho học sinh và sinh viên. Sở thích: đọc sách, nghe nhạc, tản bộ.
Giảng viên Bùi Thanh Tú

Giảng viên: Bùi Thanh Tú