Nguyễn Cẩm Tú (Hải Phòng)

24/06/2015 Lượng NĐ

“Em thấy trường có chương trình đào tạo khá là toàn vẹn, chỉ tập trung đào tạo ngành nghề mà học viên theo học, không có những môn phụ. Ngoài ra, nhà trường không chỉ chăm lo về mặt học tập mà còn chăm lo cả mặt hoạt động ngoại khóa khá tốt. Nhà trường luôn khuyến khích học viên bộc lộ hết khả năng riêng của học viên. Lúc đầu, gia đình mong muốn em học ở Hải Phòng, em lẳng lặng tham gia cuộc thi “Truy tìm thủ lĩnh UniDesign” và em cũng hay làm video cho mẹ em xem. Khi mẹ em biết không thể cản được niềm đam mê của em nên mẹ đã đồng ý cho em  lên Hà Nội học. Và cũng vì nhà trường đảm bảo việc làm sau này nên gia đình em rất tin tưởng.”

Cô Nguyễn Thị Tuyết Phụ huynh em Nguyễn Lan Anh

Nguyễn Hữu Tùng (Hà Nội)

Vũ Thị Huyền (THPT Phụ Dực, Thái Bình)

Vũ Văn Lâm (Nam Định)