GOTW
thiet-ke-noi-thatthiet-ke-do-hoalam-phim-quang-cao

Lịch tuyển sinh 2017

16/05/2015 SEO

Lịch tuyển sinh 2017 - Khu vực Nam Định

Thời gian: 8:30 ngày 18/12/2016  

Đối tượng: Thí sinh khu vực Thành phố Nam Định

 Địa điểm: Trường THPT Trần Hưng Đạo, Thành phố Nam Định, Nam Định

Bài viết khác

Lịch tuyển sinh 2015 - Khu vực Nam Định

Lịch tuyển sinh 2015 - Khu vực Nam Định 

Lịch tuyển sinh 2015 - Khu vực Hưng Yên

Lịch tuyển sinh 2015 - Khu vực Hưng Yên 

Lịch tuyển sinh 2015 - Khu vực Hà Nội

Lịch tuyển sinh 2015 - Khu vực Hà Nội Thời gian: 8:00 ngày 15/04/2015Đối tượng: Thí sinh khu vực Hà NộiĐịa điểm: Trường Đào tạo Quốc tế UNIDESIGN - Tầng 3, Tòa Nhà DETECH, Số 8A Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Hà Nội
Lịch tuyển sinh 2017 - Khu vực tỉnh Hà Tĩnh

Lịch tuyển sinh 2017 - Khu vực tỉnh Hà Tĩnh

Lịch tuyển sinh 2017 - Khu vực tỉnh Hà Tĩnh
Lịch tuyển sinh 2015 - Khu vực Lạng Sơn

Lịch tuyển sinh 2015 - Khu vực Lạng Sơn

Lịch tuyển sinh 2015 - Khu vực Lạng Sơn

Lịch tuyển sinh 2015 -Khu vực Hải Phòng

Lịch tuyển sinh 2015 - Khu vực Hải Phòng Thời gian: 8:00 ngày 15/03/2015Đối tượng: Thí sinh khu vực Hải PhòngĐịa điểm: Trường Đại học Y Hải Phòng 

Chương trình đào tạo

Thiết kế Nội thất

Thiết kế Nội thất

Trong tình hình kinh tế đang phát triển hiện nay, đây là một trong những ngành nghề khan hiếm nhân lực nhất trong thị trường lao động.Khi học thiết kế nội thất bạn có thể tạo ra những điều không thể thành hiện thực trong cuộc sống.

Chi tiết
Học làm phim kỹ thuật số.

Học làm phim kỹ thuật số.

Ngày nay, phim ảnh đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với con người. Đặc biệt những người trẻ đầy nhiệt huyết và tự tin nghĩ rằng họ có thể tạo ra được những thước phim đẹp mắt hơn những hình ảnh họ đang thấy nếu được đào tạo bài bản. Điều đó thúc đẩy nhu cầu học làm phim ngày càng cao.

Chi tiết

Việc làm

Tuy áp dụng hình thức và phương pháp đào tạo tương đối mới mẻ ở Việt Nam nhưng Trường Đào tạo Quốc tế UNIDESIGN đã có những bước trưởng thành và thành tựu đáng kể trong công tác dạy học cũng như tổ chức.

Chi tiết

UNIDESIGN có bộ phận quan hệ sinh viên, bộ phận này ngoài việc giữ liên lạc thường xuyên và liên tục với các sinh hiện tại và đã tốt nghiệp trên cả nước, còn là cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp.

Chi tiết

Họ nói gì về chúng tôi

“Em thấy trường có chương trình đào tạo khá là toàn vẹn, chỉ tập trung đào tạo ngành nghề mà học viên theo học, không có những môn phụ. Ngoài ra, nhà trường không chỉ chăm lo về mặt học tập mà còn chăm lo cả mặt hoạt động ngoại khóa khá tốt"

Hiện nay em đang băn khoăn lựa chọn giữa chuyên ngành Thiết kế đồ họa và chuyên ngành Làm phim tại Trường Đào tạo Thiết kế UniDesign. Lý do em chọn ngành Thiết kế khá đơn giản, vì bản tính của em khá quậy, cá tính

“Lúc chưa biết đến trường em thường chỉ quan tâm đến ngành học của các trường đại học chính quy. Sau khi biết đến trường, em mới biết đến ngành thiết kế đồ hoạ. Và từ lúc ấy, em thấy nó rất hợp với mình và quyết tâm theo học"

“Ấn tượng đầu tiên của em về trường là cái tên UNI, viết tắt của You and I – khá ý nghĩa và sáng tạo. Rồi em lại càng ấn tượng hơn sau chuyến du lịch Tam Đảo"

Em yêu thích chuyên ngành Thiết kế từ khi còn nhỏ. Em rất thích vẽ, thời gian rảnh rỗi em hay ngồi vẽ và còn vẽ cho cả các bạn nữa. Lúc đầu, em dự định thi trường ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp nhưng em chưa có điều kiện được học vẽ nhiều, mới chỉ vẽ theo ý thích của mình thôi.