INSO Marketing Agency tuyển Designer

INSO Marketing Agency đang săn tìm Designer cho các sản phẩm quảng cáo sáng tạo của công ty.

Số lượng: 02 người
Mô tả công việc:
– Làm việc cùng team marketing, team content, thiết kế các nội dung hình ảnh có tính sáng tạo cao phục vụ cho các dự án social media marketing.
– Tham gia cùng design team thiết kế website, Facebook, Facebook app phục vụ cho các dự án digital marketing
– Làm việc cùng nhóm dự án tham gia xây dựng, đề xuất các ý tưởng sáng tạo về thiết kế phục vụ cho các mục tiêu chiến dịch.
– Nghiên cứu tìm hiểu, cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhằm mục đích nâng cao chất lượng và hiệu quả các sản phẩm thiết kế.
Yêu cầu:
– Tốt nghiệp ngành thiết kế mỹ thuật
– Thực sự đam mê về thiết kế đồ họa
– Có khả năng vẽ và dựng hình nhân vật
– Có ý thức trách nhiệm về chất lượng sản phẩm thiết kế
– Sáng tạo, nhiều ý tưởng trong thiết kế
Quyền lợi:
– Lương: 6.500.000 VNĐ
– Thưởng định kỳ dựa trên đóng góp của nhân viên từng dự án
– Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động với những người đam mê về digital marketing
– Nghỉ thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ Tết
Nơi làm việc:
Số 52, Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
Hồ sơ ứng tuyển bao gồm:
– Đơn ứng tuyển
– CV
– Portfolio – những dự án thiết kế ứng viên đã thực hiện
Ứng viên nộp hồ sơ ứng tuyển vào địa chỉ email phòng Nhân sự: insomkt.tuyendung@gmail.com
Tiêu đề mail ghi rõ: [Họ tên]_[Graphic designer]Hạn nộp hồ sơ: đến hết ngày 15/09/2015. Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ số: 0462.959.970hoặc 0971.657.789 (Ms. Hạnh )