Hướng dẫn thủ tục nhập học online 2021

24/07/2021 Admin1

Bước 1. Thí sinh làm thủ tục online nộp khoản thu theo “giấy báo trúng tuyển” chuyển khoản về tài khoản của Nhà trường.

* Nội dung: Tên..., sinh ngày..., xác nhận nhập học ngành...Khóa 2021

*Thông tin Tài khoản:

• Tài khoản 1:        Tên tài khoản: CT CP UNI CORP Quốc tế

Số tài khoản: 1305201012883

Ngân hàng: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank)

Chi nhánh: Tràng An, Hà Nộ

• Tài khoản 2:        Tên tài khoản: CT CP UNI CORP Quốc tế

Số tài khoản: 0451000313356

Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)

Chi nhánh Thành Công

Bước 2. Giấy tờ nhập học chuyển phát nhanh nộp về Trường Đào tạo Quốc tế UNIDESIGN. Tầng 3, Tòa Nhà DETECH, Số 8A Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

* Người nhận: Tên thầy/cô phụ trách hướng dẫn hồ sơ và số điện thoại

1. Phiếu báo điểm, Thông báo trúng tuyển.

2. Đăng ký nhập học với đầy đủ thông tin theo mẫu của Trường (lấy trực tiếp tại các văn phòng tư vấn tuyển sinh hoặc tải về từ website của Trường).

3. 01 bản photo Bằng cấp cao nhất.

4. 01 bản Sơ yếu lý lịch có chứng nhận của cơ quan bố mẹ hoặc địa phương.

5. 04 ảnh 4x6 cm (bỏ vào phong bì nhỏ, ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh ra bên ngoài phong bì và đằng sau ảnh).

Bước 3. Sau khi hoàn thành các bước trên, thí sinh sẽ nhận được cuộc gọi từ nhà trường để xác nhận hoàn thành thủ tục nhập học online.