GOTW
thiet-ke-noi-thatthiet-ke-do-hoalam-phim-quang-cao

Giảng viên Nguyễn Hồng Quân

17/03/2015 Admin

Giảng viên Nguyền Hồng Quân: 

 • Tốt nghiệp Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội.
 • Gỉảng viên khoa Điện ảnh trường SKDA.
 • Giảng viên bộ môn: Storyboard (Kịch bản ), Camera ( Quay phim), Audio (Âm thanh ) - Trường Đào tạo Quốc tế Unidesign.

Các hoạt động đã tham gia: 

 • Tham gia Hội thảo về Đào tạo Điện ảnh Châu Á do CILECT (Hiệp hội các trường đào tạo Điện ảnh Thế giới) tổ chức tại Singapore (2007)
 • Tham gia Khóa học về sản xuất phim của trường Dramatiska (Thụy Điển) do quỹ Sida tài trợ (2007 -2009)
 • Tham gia Khóa đào tạo về điện ảnh của Học viện Truyền thông và Nghệ thuật Dong – Ah năm 2005 (Hàn Quốc).
 • Giành giải Ong Vàng (giải Nhất) trong Liên hoan phim Ong Vàng 2012.
 • Đã thực hiện các phim: Mãi võ (2006), Lời chưa nói (2008), Nghệ sĩ dương cầm (2010), , Thánh giá (2011).
 • Sản xuất và đạo diễn các TVC cho các chương trình truyền hình.
 • Giải nhất dự án Làm phim 48h (2012) với tác phẩm "Trở lại".
 • Vị giám khảo duy nhất đến từ Hà Nội ở cuộc thi “Làm phim 48h” (2014).

Hai lần liên tiếp đoạt giải Phim hay nhất trong cuộc thi Làm phim 48h: phim Két an toàn (2011) và phim Return (2012) 

Các sản phẩm của đạo diễn Nguyễn Hồng Quân:

Phim "Căn phòng"

 

Phim "Thánh Giá"

 

Phim tham dự 48Hour "The Safe"

Bài viết khác

Giảng viên: Lê Thị Thanh Cầm

Giảng viên: Lê Thị Thanh Cầm

Giảng viên: Lê Thị Thanh CầmTốt nghiệp trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội – Khoa Sư phạm tiếng AnhKinh nghiệm: xây dựng chương trình, giảng dạy tiếng Anh, luyện thi TOEIC, IELTS cho học sinh và sinh viên. Sở thích: đọc sách, nghe nhạc, tản bộ.

GIẢNG VIÊN - NTK CAO MINH TIẾN

Thiết kế thời trang Cao Minh Tiến sinh ngày 19-11-1984 tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Giảng viên: Nguyễn Như Hương

Giảng viên: Nguyễn Như Hương

Giảng viên: Nguyễn Như Hương-       Thạc sỹ chuyên ngành Lý luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh (MTESOL)Kinh nghiệm công việc: Quản lý đào tạo, thiết kế chương trình và giảng dạy tiếng Anh.-       Sở thích: đọc sách, nghe nhạc. du lịch.Từng là Giám đốc đào tạo của Hi! Language School

Chương trình đào tạo

Thiết kế Nội thất

Thiết kế Nội thất

Trong tình hình kinh tế đang phát triển hiện nay, đây là một trong những ngành nghề khan hiếm nhân lực nhất trong thị trường lao động.Khi học thiết kế nội thất bạn có thể tạo ra những điều không thể thành hiện thực trong cuộc sống.

Chi tiết
Học làm phim kỹ thuật số.

Học làm phim kỹ thuật số.

Ngày nay, phim ảnh đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với con người. Đặc biệt những người trẻ đầy nhiệt huyết và tự tin nghĩ rằng họ có thể tạo ra được những thước phim đẹp mắt hơn những hình ảnh họ đang thấy nếu được đào tạo bài bản. Điều đó thúc đẩy nhu cầu học làm phim ngày càng cao.

Chi tiết

Việc làm

Tuy áp dụng hình thức và phương pháp đào tạo tương đối mới mẻ ở Việt Nam nhưng Trường Đào tạo Quốc tế UNIDESIGN đã có những bước trưởng thành và thành tựu đáng kể trong công tác dạy học cũng như tổ chức.

Chi tiết

UNIDESIGN có bộ phận quan hệ sinh viên, bộ phận này ngoài việc giữ liên lạc thường xuyên và liên tục với các sinh hiện tại và đã tốt nghiệp trên cả nước, còn là cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp.

Chi tiết

Họ nói gì về chúng tôi

“Ấn tượng đầu tiên của em về trường là cái tên UNI, viết tắt của You and I – khá ý nghĩa và sáng tạo. Rồi em lại càng ấn tượng hơn sau chuyến du lịch Tam Đảo"

“Lúc chưa biết đến trường em thường chỉ quan tâm đến ngành học của các trường đại học chính quy. Sau khi biết đến trường, em mới biết đến ngành thiết kế đồ hoạ. Và từ lúc ấy, em thấy nó rất hợp với mình và quyết tâm theo học"

Hiện nay em đang băn khoăn lựa chọn giữa chuyên ngành Thiết kế đồ họa và chuyên ngành Làm phim tại Trường Đào tạo Thiết kế UniDesign. Lý do em chọn ngành Thiết kế khá đơn giản, vì bản tính của em khá quậy, cá tính

Lan Anh từ nhỏ đã có yêu thích và đam mê với ngành Thiết kế nên gia đình luôn muốn cho em đi theo con đường này. Khi em quyết định chọn học tại trường UniDesign, cô rất tôn trọng quyết định của em.

Em yêu thích chuyên ngành Thiết kế từ khi còn nhỏ. Em rất thích vẽ, thời gian rảnh rỗi em hay ngồi vẽ và còn vẽ cho cả các bạn nữa. Lúc đầu, em dự định thi trường ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp nhưng em chưa có điều kiện được học vẽ nhiều, mới chỉ vẽ theo ý thích của mình thôi.