Giảng viên Bùi Thanh Tú

17/03/2015 Admin

Giảng viên: Bùi Thanh Tú

Tốt nghiệp chuyên ngành:Thiết kế đồ họa.

bttu

Hiện làm việc tại:

• Đại học Sân khấu Điện ảnh
  • Trường Đào tạo Quốc tế UNIDESIGN

Quá trình làm việc:

• Phó trưởng phòng Đào tạo, trường Đại học Sân khấu Điện ảnh.

• Giảng viên - Trường Đào tạo Quốc tế UNIDESIGN

Giảng Viên Kevin Levon

Giảng viên Kevin

Giảng viên Kevin Levon
Giảng viên Nguyễn Việt Anh

Giảng viên Phạm Trọng Hiếu

Giảng viên: Phạm Trọng HiếuNgày sinh: 05/06/1984

Giảng viên Phạm Minh Đức

Họa sĩ Phạm Minh Đức
Giảng viên: Lê Thị Thanh Cầm

Giảng viên: Lê Thị Thanh CầmTốt nghiệp trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội – Khoa Sư phạm tiếng AnhKinh nghiệm: xây dựng chương trình, giảng dạy tiếng Anh, luyện thi TOEIC, IELTS cho học sinh và sinh viên. Sở thích: đọc sách, nghe nhạc, tản bộ.