Giảng viên Bùi Thanh Tú

17/03/2015 Admin

Giảng viên: Bùi Thanh Tú

Tốt nghiệp chuyên ngành:Thiết kế đồ họa.

bttu

Hiện làm việc tại:

• Đại học Sân khấu Điện ảnh
  • Trường Đào tạo Quốc tế UNIDESIGN

Quá trình làm việc:

• Phó trưởng phòng Đào tạo, trường Đại học Sân khấu Điện ảnh.

• Giảng viên - Trường Đào tạo Quốc tế UNIDESIGN

Giảng viên Nguyễn Việt Anh

Giảng viên Phạm Minh Đức

Họa sĩ Phạm Minh Đức
Giảng viên: Nguyễn Như Hương

Giảng viên: Nguyễn Như Hương-       Thạc sỹ chuyên ngành Lý luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh (MTESOL)Kinh nghiệm công việc: Quản lý đào tạo, thiết kế chương trình và giảng dạy tiếng Anh.-       Sở thích: đọc sách, nghe nhạc. du lịch.Từng là Giám đốc đào tạo của Hi! Language School
Giảng viên: Lê Thị Thanh Cầm

Giảng viên: Lê Thị Thanh CầmTốt nghiệp trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội – Khoa Sư phạm tiếng AnhKinh nghiệm: xây dựng chương trình, giảng dạy tiếng Anh, luyện thi TOEIC, IELTS cho học sinh và sinh viên. Sở thích: đọc sách, nghe nhạc, tản bộ.
Giảng viên Nguyễn Phong Châu

Tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội.Phó Giám đốc Công ty TNHH Giải Pháp Sáng Tạo DHC.