GOTW
thiet-ke-noi-thatthiet-ke-do-hoalam-phim-quang-cao

Điều gì tạo nên sự thành công của những nhóm làm phim online ở Việt Nam

30/09/2015 SEO

Hiện nay trên các kênh tương tác mạng xã hội của giới trẻ Việt, hàng loạt các phim ngắn, phim online đã và đang thu hút đông đảo người xem. Bên cạnh sự thu hút người xem của các bộ phim mới nổi chính là sự thành công của những nhóm làm phim online ở Việt Nam.

Nhóm phở đặc biệt

Nhóm phở đặc biệt

 Đã gọi là một nhóm thì các thành viên trong nhóm phải chung tay vơi nhau, tinh thần làm việc theo nhóm được đặt lên hàng đầu. Mỗi nhóm làm phim đều chọn lựa cho mình một màu sắc riêng. Một số nhóm thành công trong việc thì chọn hướng nâng cao vẫn đề nghệ thuật, một số nhóm lại thành công khi chọn hướng đi giải trí. Nhưng tất cả những thành công đều một phần dựa vào nội dung phim gần gũi và sáng tạo cũng như sau mỗi một bộ phim sẽ được mang một ý nghĩa, thông điệp nhất định. Những nhãn hàng, các nhà tại trợ cũng tạo điều kiện hợp tác với các nhóm làm phim vừa hỗ trợ kinh phí cũng như vừa quảng bá được sản phẩm.

Nhóm BB vs BG

Nhóm BB vs BG

 Bằng khả năng sáng tạo, tìm tòi học hỏi hay qua các khóa học làm phim  cùng sự tiến bộ cũng công nghệ cũng khiến cho sự thành công của những nhóm làm phim online ở Việt Nam ngày càng phát triển. Mỗi một thành viên trong một nhóm sẽ có nhiệm vụ đảm nhiệm, phụ trách một công việc riêng, phải có khả năng tương tác, làm việc nhóm cao thì mới đem đến sự thành công. Phim online là một sản phẩm phim không thể xem quá dài vì dễ gây nhàm chán và khó chịu. Vì vậy yếu tố chính cần lưu ý cho những nhóm đanh trong tình trạng bước đầu học làm phim hay những nhóm đã thành công chính là phim online chỉ có thể làm dạng phim ngắn, câu chuyện có thông tin gây hài, gây cảm động, đem đến những thông điệp ý nghĩa. Để công việc làm phim theo nhóm được thuận lợi đôi khi mỗi thành viên phải hy sinh công việc cá nhân để những công việc theo nhóm được hoàn thành tác phẩm một cách nhanh chóng và thành công.

Bài viết khác

Quy trình thiết kế nội thất chung cư

Ở những thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn thì xu hướng song trong các căn hộ chung cư ngày càng phổ biến. Những thành phố lớn thường gặp vấn đề đất đai hạn hẹp vì vậy khi ở nhà chung cư thì sẽ có nhiều lợi thế hơn như cơ sở hạ tầng sẵn có, giá cả thấp hơn so với việc mùa đất rồi xây nhà
Typography

Những xu hướng Typography bạn nên thử trong năm 2015

Chưa bao giờ xu hướng Typography lại trở nên rầm rộ như hiện nay đặc biệt là nửa cuối năm 2014. Xuất hiện từ khá lâu song chắc hẳn bạn cũng không hề biết đến sự tồn tại của Typography trong các ứng dụng mà bạn sử dụng hàng ngày chẳng hạn như trình duyệt web, bộ office, Mac, phim ảnh, quảng cáo, ...
sử dụng phím tắt trong photoshop

Cách sử dụng phím tắt trong Photoshop

Việc học thiết kế đồ họa hiện nay đòi hỏi ở các học viên sự nhanh nhạy trong việc nắm bắt và áp dụng công nghệ, phần mềm trong sản phẩm của mình, đặc biệt là vấn đề sử dụng phím tắt trong phần mềm thiết kế đồ họa chuyên dụng là cần thiết.

15 mẫu phòng bếp mini thiết kế siêu nhỏ gọn

Mời các bạn tham khảo những phòng bếp mini siêu nhỏ gọn!

Giao diện phẳng cuộc cách mạng mới trong thiết kế

Giao diện phẳng trong thiết kế là một xu hướng mới được nhiều người tin dùng, chúng hiện không có dấu hiệu giảm trong những năm kế tiếp. Thiết kế phẳng giúp sắp xếp trật tự làm cho người dùng dễ dàng nhìn thấy và tương tác với những thứ mình thích.

Chương trình đào tạo

Thiết kế Nội thất

Thiết kế Nội thất

Trong tình hình kinh tế đang phát triển hiện nay, đây là một trong những ngành nghề khan hiếm nhân lực nhất trong thị trường lao động.Khi học thiết kế nội thất bạn có thể tạo ra những điều không thể thành hiện thực trong cuộc sống.

Chi tiết
Học làm phim kỹ thuật số.

Học làm phim kỹ thuật số.

Ngày nay, phim ảnh đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với con người. Đặc biệt những người trẻ đầy nhiệt huyết và tự tin nghĩ rằng họ có thể tạo ra được những thước phim đẹp mắt hơn những hình ảnh họ đang thấy nếu được đào tạo bài bản. Điều đó thúc đẩy nhu cầu học làm phim ngày càng cao.

Chi tiết

Việc làm

Tuy áp dụng hình thức và phương pháp đào tạo tương đối mới mẻ ở Việt Nam nhưng Trường Đào tạo Quốc tế UNIDESIGN đã có những bước trưởng thành và thành tựu đáng kể trong công tác dạy học cũng như tổ chức.

Chi tiết

UNIDESIGN có bộ phận quan hệ sinh viên, bộ phận này ngoài việc giữ liên lạc thường xuyên và liên tục với các sinh hiện tại và đã tốt nghiệp trên cả nước, còn là cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp.

Chi tiết

Họ nói gì về chúng tôi

Lan Anh từ nhỏ đã có yêu thích và đam mê với ngành Thiết kế nên gia đình luôn muốn cho em đi theo con đường này. Khi em quyết định chọn học tại trường UniDesign, cô rất tôn trọng quyết định của em.

Hiện nay em đang băn khoăn lựa chọn giữa chuyên ngành Thiết kế đồ họa và chuyên ngành Làm phim tại Trường Đào tạo Thiết kế UniDesign. Lý do em chọn ngành Thiết kế khá đơn giản, vì bản tính của em khá quậy, cá tính

“Em thấy trường có chương trình đào tạo khá là toàn vẹn, chỉ tập trung đào tạo ngành nghề mà học viên theo học, không có những môn phụ. Ngoài ra, nhà trường không chỉ chăm lo về mặt học tập mà còn chăm lo cả mặt hoạt động ngoại khóa khá tốt"

Em yêu thích chuyên ngành Thiết kế từ khi còn nhỏ. Em rất thích vẽ, thời gian rảnh rỗi em hay ngồi vẽ và còn vẽ cho cả các bạn nữa. Lúc đầu, em dự định thi trường ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp nhưng em chưa có điều kiện được học vẽ nhiều, mới chỉ vẽ theo ý thích của mình thôi.

“Lúc chưa biết đến trường em thường chỉ quan tâm đến ngành học của các trường đại học chính quy. Sau khi biết đến trường, em mới biết đến ngành thiết kế đồ hoạ. Và từ lúc ấy, em thấy nó rất hợp với mình và quyết tâm theo học"