GOTW
thiet-ke-noi-thatthiet-ke-do-hoalam-phim-quang-cao

Đã có 445.740 thí sinh đăng ký xét tuyển đại học năm 2021

05/05/2021 Admin1

Thông tin từ Bộ GD&ĐT cho biết, tính đến ngày 5/5/2021 đã có 445.740 thí sinh đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng sư phạm. Theo quy định, thời hạn đăng ký xét tuyển sẽ kết thúc vào ngày 11/5.

Đã có 445.740 thí sinh đăng ký xét tuyển đại học năm 2021 - 1

Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định, thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học, cao đẳng sư phạm bắt đầu từ 27/4 đến ngày 11/5.

Theo thống kê của Bộ GD&ĐT  tính đến ngày 5/5, số lượng thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp là 554.541; Số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng là 445.740, trong đó số lượng đăng ký xét tuyển online chiếm 53,1%. 

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, đối với thí sinh có nhu cầu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển (ĐKXT), chỉ được thực hiện theo phương thức trực tuyến: sau khi có kết quả thi tốt nghiệp

THPT, mỗi thí sinh được điều chỉnh ĐKXT tối đa 3 lần trong thời gian quy định; Các thí sinh phúc khảo các bài thi/môn thi sẽ điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT sau khi có kết quả phúc khảo thi tốt nghiệp THPT.

Thí sinh điều chỉnh không lớn hơn số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu, sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân đã được cấp để thực hiện việc điều chỉnh.

Thí sinh điều chỉnh lớn hơn số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu hoặc điều chỉnh sai sót các nội dung liên quan đến đối tượng ưu tiên, khu vực ưu tiên phải khai chính xác thông tin này và nộp tại điểm thu nhận hồ sơ để bổ sung kinh phí tương đương với số lượng nguyện vọng tăng so với số nguyện vọng đã đăng ký ban đầu.

Sau đó sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân đã được cấp để thực hiện việc điều chỉnh sau khi cán bộ điểm tiếp nhận cập nhật thông tin bổ sung số nguyện vọng của thí sinh trên cổng thông tin tuyển sinh.

Bộ GD-ĐT lưu ý, thí sinh ghi đúng mã cơ sở đào tạo - nhà trường, mã ngành/nhóm ngành, mã tổ hợp xét tuyển theo quy định của nhà trường. Nguyện vọng nào ghi không đúng sẽ không được hệ thống phần mềm chấp nhận và bị loại.

Trong thời gian thí sinh điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển, các trường ĐH tuyệt đối không cập nhật, không công bố thông tin thí sinh xét tuyển vào trường mình.

 

Bài viết khác

Phong cách Vintage thiết kế phòng ngủ quyến rũ

Trong thiết kế nội thất có rất nhiều phong cách khách nhau, tuy nhiên phong cách Vintage vẫn là phong cách được ưa chuộng sau nhiều năm tồn tại. Phong cách Vintage luôn mang bên mình một nét đẹp độc đáo, nổi bật mà không có phong cách nào có thể lẫn lộn. 

Điều gì tạo nên sự thành công của những nhóm làm phim online ở Việt Nam

iện nay trên các kênh tương tác mạng xã hội của giới trẻ Việt, hàng loạt các phim ngắn, phim online đã và đang thu hút đông đảo người xem. Bên cạnh sự thu hút người xem của các bộ phim mới nổi chính là sự thành công của những nhóm làm phim online ở Việt Nam
phần mềm hỗ trợ học thiết kế đồ họa

Phần mềm hỗ trợ học thiết kế nội thất

Hiện nay, việc học thiết kế nội thất không thể thiếu đến các phần mềm hỗ trợ nhằm rút ngắn thời gian cho công việc cũng như truyền tải ý tưởng rõ ràng hơn đến với khách hàng, người sử dụng.

Giao diện phẳng cuộc cách mạng mới trong thiết kế

Giao diện phẳng trong thiết kế là một xu hướng mới được nhiều người tin dùng, chúng hiện không có dấu hiệu giảm trong những năm kế tiếp. Thiết kế phẳng giúp sắp xếp trật tự làm cho người dùng dễ dàng nhìn thấy và tương tác với những thứ mình thích.

Mê mẩn với những món đồ nội thất phong cách Retro

Những ngôi nhà còn giữ đôi chút hoài cổ trong thiết kế và trang trí nội thất gợi cho mọi người cảm giác lưu luyến một thời đã qua nhưng vẫn còn nơi đây, nét dịu dàng, đẹp cũ kỹ nhưng lãng mạn. 

Chương trình đào tạo

Thiết kế Nội thất

Thiết kế Nội thất

Trong tình hình kinh tế đang phát triển hiện nay, đây là một trong những ngành nghề khan hiếm nhân lực nhất trong thị trường lao động.Khi học thiết kế nội thất bạn có thể tạo ra những điều không thể thành hiện thực trong cuộc sống.

Chi tiết
Học làm phim kỹ thuật số.

Học làm phim kỹ thuật số.

Ngày nay, phim ảnh đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với con người. Đặc biệt những người trẻ đầy nhiệt huyết và tự tin nghĩ rằng họ có thể tạo ra được những thước phim đẹp mắt hơn những hình ảnh họ đang thấy nếu được đào tạo bài bản. Điều đó thúc đẩy nhu cầu học làm phim ngày càng cao.

Chi tiết

Việc làm

Tuy áp dụng hình thức và phương pháp đào tạo tương đối mới mẻ ở Việt Nam nhưng Trường Đào tạo Quốc tế UNIDESIGN đã có những bước trưởng thành và thành tựu đáng kể trong công tác dạy học cũng như tổ chức.

Chi tiết

UNIDESIGN có bộ phận quan hệ sinh viên, bộ phận này ngoài việc giữ liên lạc thường xuyên và liên tục với các sinh hiện tại và đã tốt nghiệp trên cả nước, còn là cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp.

Chi tiết

Họ nói gì về chúng tôi

“Em thấy trường có chương trình đào tạo khá là toàn vẹn, chỉ tập trung đào tạo ngành nghề mà học viên theo học, không có những môn phụ. Ngoài ra, nhà trường không chỉ chăm lo về mặt học tập mà còn chăm lo cả mặt hoạt động ngoại khóa khá tốt"

“Lúc chưa biết đến trường em thường chỉ quan tâm đến ngành học của các trường đại học chính quy. Sau khi biết đến trường, em mới biết đến ngành thiết kế đồ hoạ. Và từ lúc ấy, em thấy nó rất hợp với mình và quyết tâm theo học"

Lan Anh từ nhỏ đã có yêu thích và đam mê với ngành Thiết kế nên gia đình luôn muốn cho em đi theo con đường này. Khi em quyết định chọn học tại trường UniDesign, cô rất tôn trọng quyết định của em.

Em yêu thích chuyên ngành Thiết kế từ khi còn nhỏ. Em rất thích vẽ, thời gian rảnh rỗi em hay ngồi vẽ và còn vẽ cho cả các bạn nữa. Lúc đầu, em dự định thi trường ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp nhưng em chưa có điều kiện được học vẽ nhiều, mới chỉ vẽ theo ý thích của mình thôi.

“Ấn tượng đầu tiên của em về trường là cái tên UNI, viết tắt của You and I – khá ý nghĩa và sáng tạo. Rồi em lại càng ấn tượng hơn sau chuyến du lịch Tam Đảo"