GOTW
thiet-ke-noi-thatthiet-ke-do-hoalam-phim-quang-cao

Chi tiết phổ điểm 9 môn thi tốt nghiệp THPT

26/07/2021 Admin1

Sáng 26/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố phổ điểm 9 môn thi tốt nghiệp THPT đợt 1 của gần 981.800 thí sinh. Qua các biểu đồ này, người dân, nhà quản lý giáo dục phần nào đánh giá được tình hình học tập của lứa thí sinh Quý Mùi 2003, mức độ khó dễ của đề thi.

Thí sinh căn cứ vào phổ điểm để biết mình ở vị trí nào trong tương quan với các bạn, xem điểm chuẩn các năm trước và tình hình tài chính của gia đình để cân nhắc lựa chọn trường phù hợp.

Do ảnh hưởng của Covid-19, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay chia làm hai đợt. Đợt 1 ngày 7-8/7 với gần 981.800 thí sinh, đợt 2 ngày 6-7/8 với khoảng 26.000 sĩ tử.

 

Bài viết khác

Sử lý kỹ xảo điện ảnh bằng phần mềm After Effects

After Effect là một phần mềm ứng dụng chuyên dùng để xử lý các hiệu ứng đặc biệt dành cho Video, Film, ảnh

Đã có 445.740 thí sinh đăng ký xét tuyển đại học năm 2021

 Thông tin từ Bộ GD&ĐT cho biết, tính đến ngày 5/5/2021 đã có 445.740 thí sinh đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng sư phạm. Theo quy định, thời hạn đăng ký xét tuyển sẽ kết thúc vào ngày 11/5. 

Điều gì tạo nên sự thành công của những nhóm làm phim online ở Việt Nam

iện nay trên các kênh tương tác mạng xã hội của giới trẻ Việt, hàng loạt các phim ngắn, phim online đã và đang thu hút đông đảo người xem. Bên cạnh sự thu hút người xem của các bộ phim mới nổi chính là sự thành công của những nhóm làm phim online ở Việt Nam

Phong thủy dành cho thiết kế nội thất phòng khách

Phong thủy từ xưa đến nay đã đi vào đời sống hằng ngày của con người trong nhiều lĩnh vực, ảnh hưởng đến sinh hoạt, đời sống, tinh thần con người. Vì thế ngày nay, đa số các công việc liên quan đến thiết kế nội thất đều được theo phong thủy nhầm tạo ra không gian không sống, sinh hoạt và cũng như đem lại nhiều may nắm cho gia chủ và các thành viên trong gia đình
game online có thiết kế đồ họa đẹp

Top game online có đồ họa đẹp ở Việt Nam hiện nay

Là một quốc gia mới trong thị trường cung cấp game online, song Việt Nam cũng dần tạo cho mình chỗ đứng vững chắc trong làng game thế giới khi cung cấp cho thị trường trong nước nhiều tựa game online có đồ họa đẹp, làm nức lòng nhiều game thủ trên cả nước.

Chương trình đào tạo

Thiết kế Nội thất

Thiết kế Nội thất

Trong tình hình kinh tế đang phát triển hiện nay, đây là một trong những ngành nghề khan hiếm nhân lực nhất trong thị trường lao động.Khi học thiết kế nội thất bạn có thể tạo ra những điều không thể thành hiện thực trong cuộc sống.

Chi tiết
Học làm phim kỹ thuật số.

Học làm phim kỹ thuật số.

Ngày nay, phim ảnh đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với con người. Đặc biệt những người trẻ đầy nhiệt huyết và tự tin nghĩ rằng họ có thể tạo ra được những thước phim đẹp mắt hơn những hình ảnh họ đang thấy nếu được đào tạo bài bản. Điều đó thúc đẩy nhu cầu học làm phim ngày càng cao.

Chi tiết

Việc làm

Tuy áp dụng hình thức và phương pháp đào tạo tương đối mới mẻ ở Việt Nam nhưng Trường Đào tạo Quốc tế UNIDESIGN đã có những bước trưởng thành và thành tựu đáng kể trong công tác dạy học cũng như tổ chức.

Chi tiết

UNIDESIGN có bộ phận quan hệ sinh viên, bộ phận này ngoài việc giữ liên lạc thường xuyên và liên tục với các sinh hiện tại và đã tốt nghiệp trên cả nước, còn là cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp.

Chi tiết

Họ nói gì về chúng tôi

“Em thấy trường có chương trình đào tạo khá là toàn vẹn, chỉ tập trung đào tạo ngành nghề mà học viên theo học, không có những môn phụ. Ngoài ra, nhà trường không chỉ chăm lo về mặt học tập mà còn chăm lo cả mặt hoạt động ngoại khóa khá tốt"

“Ấn tượng đầu tiên của em về trường là cái tên UNI, viết tắt của You and I – khá ý nghĩa và sáng tạo. Rồi em lại càng ấn tượng hơn sau chuyến du lịch Tam Đảo"

Em yêu thích chuyên ngành Thiết kế từ khi còn nhỏ. Em rất thích vẽ, thời gian rảnh rỗi em hay ngồi vẽ và còn vẽ cho cả các bạn nữa. Lúc đầu, em dự định thi trường ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp nhưng em chưa có điều kiện được học vẽ nhiều, mới chỉ vẽ theo ý thích của mình thôi.

Hiện nay em đang băn khoăn lựa chọn giữa chuyên ngành Thiết kế đồ họa và chuyên ngành Làm phim tại Trường Đào tạo Thiết kế UniDesign. Lý do em chọn ngành Thiết kế khá đơn giản, vì bản tính của em khá quậy, cá tính

Lan Anh từ nhỏ đã có yêu thích và đam mê với ngành Thiết kế nên gia đình luôn muốn cho em đi theo con đường này. Khi em quyết định chọn học tại trường UniDesign, cô rất tôn trọng quyết định của em.