GOTW
thiet-ke-noi-thatthiet-ke-do-hoalam-phim-quang-cao

BetterCre Tuyển Graphic Designer

18/06/2016 SEO

BetterCre đang tìm kiếm một Graphic Designer giỏi chuyên môn, kiên nhẫn, kiên nhẫn và kiên nhẫn - người không ngại làm đi làm lại để chiều theo những yêu cầu “vừa sang trọng lại vừa funny” của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng thiết kế cao theo đúng tôn chỉ hoạt động của BetterCre.
Yêu cầu công việc:
• Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa;
• Thành thạo các công cụ thiết kế đồ họa Photoshop, AI, InDesign… (hiểu biết về các công cụ thiết kế hình ảnh và video khác là một lợi thế);
• Điềm đạm, kiên nhẫn, chăm chỉ, ham học hỏi;
• Thẩm mỹ tinh tế, hiện đại, chăm chỉ cập nhật các xu hướng về thiết kế hình ảnh trên thế giới;
• Khả năng giao tiếp khá, có khả năng giải thích và tư vấn về thiết kế với khách hàng;
• Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp từ các trường đào tạo về thiết kế, mỹ thuật.
Xem chi tiết và Ứng tuyển vòng 1 tại:http://bettercre.com/tuyendung/graphic-designer/
Mọi thắc mắc xin liên hệ: 
• SĐT: 04 6259 6712 (Gặp Mr. Tiến Hạnh)
• Email: hr@bettercre.com

Bài viết khác

PALDO VINA TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

CÔNG TY TNHH PALDO VINA TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA.

ColorMedia tuyển nhân viên đồ họa

Công ty Cổ phần Truyền Thông & Giải Trí Sắc Màu (ColorMedia.,JSC) là một đơn vị hoạt động có uy tín trong lĩnh vực sản xuất chương trình truyền hình, phim quảng cáo, phim giới thiệu Doanh nghiệp tại Hà Nội.

Công ty CPTM Công Nghệ Thông Tin Di Động tuyển nhân viên thiết kế parttime

Công ty CPTM Công Nghệ Thông Tin Di Động tuyển nhân viên thiết kế parttime.

Công ty truyền thông ABC VIỆT NAM tuyển 2 designer

Công ty truyền thông ABC VIỆT NAM  tuyển 2 designer.

Chương trình đào tạo

Thiết kế Nội thất

Thiết kế Nội thất

Trong tình hình kinh tế đang phát triển hiện nay, đây là một trong những ngành nghề khan hiếm nhân lực nhất trong thị trường lao động.Khi học thiết kế nội thất bạn có thể tạo ra những điều không thể thành hiện thực trong cuộc sống.

Chi tiết
Học làm phim kỹ thuật số.

Học làm phim kỹ thuật số.

Ngày nay, phim ảnh đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với con người. Đặc biệt những người trẻ đầy nhiệt huyết và tự tin nghĩ rằng họ có thể tạo ra được những thước phim đẹp mắt hơn những hình ảnh họ đang thấy nếu được đào tạo bài bản. Điều đó thúc đẩy nhu cầu học làm phim ngày càng cao.

Chi tiết

Việc làm

Tuy áp dụng hình thức và phương pháp đào tạo tương đối mới mẻ ở Việt Nam nhưng Trường Đào tạo Quốc tế UNIDESIGN đã có những bước trưởng thành và thành tựu đáng kể trong công tác dạy học cũng như tổ chức.

Chi tiết

UNIDESIGN có bộ phận quan hệ sinh viên, bộ phận này ngoài việc giữ liên lạc thường xuyên và liên tục với các sinh hiện tại và đã tốt nghiệp trên cả nước, còn là cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp.

Chi tiết

Họ nói gì về chúng tôi

Hiện nay em đang băn khoăn lựa chọn giữa chuyên ngành Thiết kế đồ họa và chuyên ngành Làm phim tại Trường Đào tạo Thiết kế UniDesign. Lý do em chọn ngành Thiết kế khá đơn giản, vì bản tính của em khá quậy, cá tính

Lan Anh từ nhỏ đã có yêu thích và đam mê với ngành Thiết kế nên gia đình luôn muốn cho em đi theo con đường này. Khi em quyết định chọn học tại trường UniDesign, cô rất tôn trọng quyết định của em.

“Ấn tượng đầu tiên của em về trường là cái tên UNI, viết tắt của You and I – khá ý nghĩa và sáng tạo. Rồi em lại càng ấn tượng hơn sau chuyến du lịch Tam Đảo"

Em yêu thích chuyên ngành Thiết kế từ khi còn nhỏ. Em rất thích vẽ, thời gian rảnh rỗi em hay ngồi vẽ và còn vẽ cho cả các bạn nữa. Lúc đầu, em dự định thi trường ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp nhưng em chưa có điều kiện được học vẽ nhiều, mới chỉ vẽ theo ý thích của mình thôi.

“Em thấy trường có chương trình đào tạo khá là toàn vẹn, chỉ tập trung đào tạo ngành nghề mà học viên theo học, không có những môn phụ. Ngoài ra, nhà trường không chỉ chăm lo về mặt học tập mà còn chăm lo cả mặt hoạt động ngoại khóa khá tốt"